Avani Phan Thiết đón đầu xu hướng đầu tư mới

Avani Phan Thiết đón đầu xu hướng đầu tư mới

Trong thời gian gần đây, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đang là xu thế “hot” không thể cưỡng lại và có dấu hiệu tiếp tục gia tăng trong tương lai. Nổi bật nhất là dự án Avani Phan Thiết hay còn gòn lại Avani Mũi Né.

 

AVANI PHAN THIẾT – LÀN SÓNG TIÊN PHONG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, thị trường bất động sản sẽ đón đầu với khuynh hướng mới luôn hot hơn bao giờ hết bởi vì tiềm năng du lịch có sẵn của Phan Thiết. Với lượng khách du lịch gia tăng mỗi năm, các dịch vụ đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ dưỡng như resort, khách sạn gần như là quá tải đối với một vùng đất biển tuyệt đẹp mà còn hoang sơ như Phan Thiết.

Sớm nhận thấy được tiềm năng từ miền đất hứa này, chủ đầu tư đã bắt đầu tiến hành dự án Avani Phan Thiết nhằm đáp ứng sự quá tải lượng khách du lịch cũng như tạo cơ hội sinh lợi bền vững cho các nhà đầu tư nhạy bén chớp lấy thời cơ ngay từ lúc khởi đầu. Thực tế, làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng này đã bắt đầu nhen nhóm từ giữa năm 2017; khi chứng kiến hàng loạt nhà đầu tư lớn trong nước cũng như quốc tế đã rót vốn cực mạnh vào Phan Thiết. Trong vài năm ngắn ngủi, Phan Thiết đã được các nhà đầu tư mạnh tay đẩy mạnh vốn đầu tư lên đến 3 tỷ USD.  

dự án avani phan thiết - ảnh 4

Biệt thự cao cấp Avani Phan Thiết lại sở hữu được đất nền trải dọc theo đường bờ biển dài và đẹp tầm cỡ quốc tế. Vì vậy Avani Phan Thiết đang là “tầm nhắm” đắt giá của giới kinh doanh bất động sản. Sở hữu vị trí hướng ra biển đẹp nhất và tiềm năng nhất Phan Thiết, giá bán biệt thư Avani Phan Thiết sẽ còn tăng mạnh khi sân bay Phan Thiết được đưa vào hoạt động. Khi đó lượng khách du lịch trong nước và quốc tế sẽ tăng đến mức chóng mặt.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng quanh dự án, Avani Phan Thiết vẫn tiếp tục khuấy động cơn sốt đầu tư dù đang mới bắt đầu sang giai đoạn II. Theo các chuyên gia, Avani Phan Thiết sẽ là miếng bánh ngọt sẽ khiến các nhà đầu tư mạnh tay chi tiền. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Avani Phan Thiết trở nên hiếm hàng sớm.

Hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng đang được quy hoạch, Avani Phan Thiết được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm du lịch biển bậc nhất khu vực và mang tầm cỡ quốc tế. Đầu năm 2018, 2 dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Vĩnh Hảo – Phan Thiết đã được khởi công xây dựng. Đến 2020, khi dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian còn 2 giờ khi di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết.

vị trí dự án avani

>>Xem thêm: Vị trí Avani Phan Thiết

VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI ĐẦU TƯ AVANI PHAN THIẾT?

Avani Phan Thiết được cho là kỳ vọng dự án đầu tiên vươn tầm quốc tế về bất động sản nghỉ dưỡng. Kèm theo sau là các yếu tố cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch mạnh có sẵn, sở hữu vị trí đẹp hướng ra biển, thì dưới đây là ba lý do vì sao cần phải đầu tư ngay Avani Phan Thiết:

  • Chủ đầu tư uy tín: ai cũng biết Novaland là một ông hoàng bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Novaland đã cũng cấp cho thị trường hơn 26.000 sản phẩm chất lượng tốt bao gồm các công trình nhà ở, văn phòng doanh nghiệp và các trung tâm thương mại.
  • Đơn vị vận hành có tầm trên toàn thế giới: Avani chính là đơn vị vận hành của dự án, thuộc sở hữu tập đoàn Minor. Avani đã vận hành hơn 14 quốc gia trên thế giới với hệ thống chuỗi khách sạn và resort nổi tiếng.
  • Avani Phan Thiết được bàn giao đúng thời điểm khi sân bay Phan Thiết và tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đưa vào hoạt động. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch dễ dàng tiếp cận Avani Phan Thiết

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ