Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết

Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết

Dự án Avani Phan Thiết sở hữu được các thế mạnh tiềm năng du lịch, đầu tư phát triển hạ tầng, giao thông. Đây chính là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của giới đầu tư bởi vô vàn lợi ích do nó mang lại.

dự án avani phan thiết - ảnh 4

TIỀM NĂNG DU LỊCH

Thiên thời- địa lợi – nhân hòa, đây là 3 yếu tố giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có những bức phá thần tốc.

Với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng thêm nhiều tuyến đường giao thông, cao tốc. Đồng thời mở ra sân bay nội địa, tạo điều kiện kết nối đã đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của nhiều du khách.

Bên cạnh đó, việc tận dụng công tác quảng bá, công nghệ thông tin trong ngành du lịch; cũng như gia tăng nhu cầu du lịch trong các dịp lễ, tết giúp Phan Thiết đón tiếp lượng lớn khách du lịch đổ về.

Thống kê cho thấy, mỗi năm Phan Thiết đón tiếp 500.000 khách du lịch. Riêng các dịp tết Dương Lịch, có đến 50.000 du khách đến nghỉ dưỡng. Lượng khách gia tăng, công tác buồn phòng phát huy hết công suất nhưng Phan Thiết vẫn thiếu 10.000 phòng trong đợt cao điểm.

Đây là con số cực lớn gây ấn tượng cho các nhà đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Do nhu cầu du lịch lớn cùng với những hưởng thụ đến từ cơ sở hạ tầng sẽ là nhân tố chính góp phần góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản tương lại.

SINH LỢI DÀI HẠN

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê nếu không có nhu cầu ở. Chính vì vậy, các dự án ven biển như Avani Phan Thiết luôn có mật độ xây dựng thấp nên được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Với nhiều mảng xanh trong dự án, tích hợp nhiều tiện ích giải trí nên Avani Phan Thiết rất dễ thu hút khách đến lưu trú và nghỉ dưỡng. Từ đó, các nhà đầu tư cũng dễ dàng có nhiều lợi nhuận từ việc cho thuê lại.

tiện ích dự án avani phan thiết - ảnh 1

Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, căn hộ nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết có thể mang đến khả năng lợi nhuận 8 -10%/ năm và không phải mất khá nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng tài sản.

Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ du lịch, trong tương lai Avani Phan Thiết chắc chắn sẽ đón nhận được nguồn cung tương xứng. Với dự án tổ hợp được yếu tố vị trí, tiện ích giải trí cùng với nhiều chính sách chia sẻ lợi nhuận tạo nên sức hút và chiếm ưu thế. Điều này đồng nghĩa các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư bền vững.

>>Xem thêm: Vị trí Avani Phan Thiết

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ