Tiện ích tuyệt vời tại Avani Phan Thiết

Tiện ích tuyệt vời tại Avani Phan Thiết

Dự án Avani Phan Thiết là tâm huyết và khát khao của “ông lớn” muốn thức tỉnh những mảnh đất bị ngủ quên được phát triển xứng tầm, Novaland sáng tạo trên nền tảng dân tộc và kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại. Nó như khu nhà phố biển của nước Ý thu nhỏ, một thị trấn ven biển đông đúc, thu hút đông đảo dân cư và khách du lịch ghé thăm.

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ CAO CẤP AVANI PHAN THIẾT

Nhà đầu tư bất động sản luôn bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố cấu thành nên: “ 1. Vị trí địa lí; 2. Tiện ích đi kèm” – đây là 2 tiêu chí tạo nên sự thành công về sự hài lòng cũng như tiềm năng lợi nhuận khi lựa chọn dự án bất động sản nghỉ dưỡng để rót vốn. Khi tới nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ phải ngỡ ngàng bởi tiện ích ngoại khu đồng bộ, lợi ích vượt trội.

tiện ích dự án avani phan thiết - ảnh 1

Nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, Avani Phan Thiết thừa hưởng tiện ích kép và tiện ích của khu nghỉ dưỡng. Bao gồm: cây xanh và đường dạo nổi độc đáo, tiện ích khu biệt thự cao cấp không chỉ có tầm nhìn biển khoáng đạt mà còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng trong lành mát mẻ. tại đây du khách sẽ được tận hưởng các tiện ích 5 sao gồm

  • Hồ bơi 2 tầng cao cấp
  • Khu ẩm thực độc đáo
  • Spa làm đẹp cao cấp
  • Khu vui chơi, giải trí nhạc nước
  • CLB Thể dục thể thao cao cấp

THIẾT KẾ CĂN BIỆT THỰ AVANI PHAN THIẾT

Được đầu tư và nhào nặn từ một trong tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Avani Phan Thiết đã được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao với kiến trúc độc đáo đầy ấn tượng. Là viên ngọc trai thức tỉnh giữa biển đông. Tiện ích Avani Phan Thiết luôn có sự phá cách trong thiết kế mà nhiều dự án theo xu hướng hiện đại hiện nay. Với sự hòa trộn nhiều gam màu tươi sáng, trẻ trung cùng với sự riêng biệt trong cách thức thiết kế và đồ dùng trang trí mang tới nhiều hơn sự thu hút đến nhà đầu tư.

mặt bằng tổng thể dự án avani phan thiết - ảnh 7MẶT BẰNG DỰ ÁN AVANI PHAN THIẾT

Hiện nay, dự án đang được công bố tới các nhà đầu tư  về loại hình dịch vụ và tiềm năng mà Avani Phan Thiết đem đến. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin sớm và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư về thông tin mặt bằng và bảng giá dự án Avani Phan Thiết.

>>Xem thêm: Giá bán Avani Phan Thiết

dự án avani phan thiết - ảnh 4

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ